Serapel หนึ่งในปีศาจ ซึ่งปรากฏเป็นคนที่ 3 โดยเรียงตามลำดับ Rosaria และ Edel Meitner เธอมีฉายามนามในเหล่าปีศาจว่า ‘ตุ๊กตาตัวแรก’ เป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์ไม่สามารถระบุได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เธอมีพรสวรรค์ที่สามารถทำอะไรก็ได้ดั่งใจ ง่ายดายจนตัวเขาไม่พบความสุขใด ๆ ในสิ่งที่เขาทำ จนกระทั่ง Serapel ได้สร้างสิ่งมีชีวิตหรือปีศาจนามว่า Harab ขึ้นมาอีกตน โดยมอบบทบาทให้เธอเป็นเจ้านายของตนเอง โดยเรียกเขาว่า ‘มาสเตอร์’ อีกทั้งยังสร้างบุคลิกให้ปีศาจตนนั้นมีลักษณะที่โหดเหี้ยมหยิ่งทะนง อย่างไรแล้ว Serapel กลับรู้สึกสนุกที่เธอกลายเป็นทาสที่เชื่อฟัง Harab และโดนสิ่งมีชีวิตที่เธอสร้างขึ้นดูถูกเหยียดหยามใส่

จุดที่ทำให้เธอเป็นปีศาจที่น่ากลัวมากกว่าคนก่อน ๆ นั้นคือ ความโหดเหี้ยมที่ไม่สนว่าโลกจะถูกทำลายล้างโดยพลังของเธอ จนกระทั่งนักเวทย์ผู้ทรงพลังอย่าง May Springfield (คุณยายของ Yuna Springfield) ได้เข้าต่อสู้กันอย่างดุเดือด โดยที่สีหน้าของ Serapel กลับดูมีความสุขเหมือนคนโรคจิตคนหนึ่งเมื่อได้เข้าต่อสู้กับศัตรูอันแข็งแกร่ง แม้กระทั่งในยามที่เธอพ่ายแพ้เธอก็ยังยิ้มเหมือนกับนั่นคือความสุขที่สุดในชีวิตของเธอ และปีศาจผู้โหดเหี้ยมได้ถูกผนึกไว้ในปราสาท Walpurgis แต่จวบจนท้ายที่สุดแล้ว Harab ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ถูก Serapel สร้างขึ้น ได้เข้าไปปลดผนึกออกมา โดยเธอล้างสมอง Regina McCredy ให้หาทางคลายผนึกนั่น จนกระทั่งเธอทำสำเร็จ แต่จวบจนท้ายที่สุดแล้ว Harab ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ถูก Serapel สร้างขึ้น ได้เข้าไปหาตัว Regina McCredy เพื่อล้างสมองและหาทางคลายผนึกนั่น จนกระทั่ง Regina ได้คลายถูก Harab ดึงพลังไปและผนึกที่ถูกปิดอยู่ ก็ถูกเปิดออกมาได้อย่างสำเร็จ

ตรงส่วนนี้ยังมีอีกทฤษฏีนึงว่า Harab เธอไม่ได้มีเจตนาที่จะทำแบบนั้น แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างมาควบคุมให้สัญตาญาณของเธอทำตามแผนการอันประหลาดนี้ ซึ่งตัวตนที่แท้จริงอย่าง Edel Meitner ได้ชื่นชม Harab ว่าเธอเป็นตุ๊กตาที่เชื่อฟังได้ดีเลยทีเดียว ก่อนที่ Harab จะด่าเธอ แต่กระนั้นก็ไม่ทันเสียแล้ว Harab ได้ถูกฆ่าโดยน้ำมือของ Edel Meitner และเธอได้ตบทิ้งท้ายไว้ประมาณว่า ถ้าหากขาด Serapel ไปชั้นก็คงลำบากเหมือนกัน สุดท้าย Edel Meitner ก็ได้นำตัว Regina กลับคฤหาสน์อย่างปลอดภัย และปล่อยให้ Serapel ได้อยู่กับกับแม่มดอย่าง Yuna Springfield แบบสองต่อสอง จริง ๆ แล้วขณะนั้น Serapel สามารถฆ่าเธอเลยก็ได้อย่างง่าย ๆ แต่เธอไม่ทำ เพียงเพราะการทำเธออย่าลิ้มรสความทรมาณ เธอจึงปล่อยให้ Yuna Springfield รอดไปเพื่อที่วันนึงเธอจะมีความสามารถมากพอที่จะทรมาณเธอให้มีความสุขได้


▣ รายละเอียดทักษะ
สกิลพื้นฐาน
ปล่อยลูกพลังบางอย่าง สร้างความเสียหายต่อเป้าหมาย และศัตรูรอบ ๆ
Lv2 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv3 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv4 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv5 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
สกิลติดตัว
เมื่อ Serapel ได้รับความเสียหาย พลังโจมตีของเธอจะเพิ่มขึ้น 1% อย่างถาวร (สูงสุด 99%)
Lv2 พลังชีวิต +5%
Lv3 พลังชีวิต +5%
Lv4 พลังชีวิต +10%
Lv5 เมื่อโจมตีปกติรวม 4 ฮิต Serapel จะทำการโจมตีพิเศษ สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง ใส่ศัตรูที่อยู่ด้านหน้า หลังจากนั้นเธอจะได้รับบัฟ ลดดาเมจที่ได้รับลง 50% และยังต้านทานสถานะที่ทำให้หยุดชะงักจากสกิล Active เป็นเวลา 5 วินาที
สกิลพิเศษ
ปลดปล่อยพลังงานทำดาเมจ AOE ใส่ศัตรูข้างหน้า ศัตรูที่โดนสกิลนี้จะเล็งแต่ Serapel เป็นระยะเวลา 8 วินาที หลังจากใช้สกิล Seraphel จะรับดาเมจแทนยูนิตตัวอื่น ๆ ในทีมเรา 50% เป็นระยะเวลา 8 วินาที และตัวเธอจะได้รับบัฟพลังป้องกันเพิ่มขึ้น 100 %
Lv2 Cooldown ลดลง 1 วินาที
Lv3 Cooldown ลดลง 1 วินาที
Lv4 Cooldown ลดลง 2 วินาที
Lv5 หลังจากใช้สกิลพิเศษ Serapel จะฟื้นฟู HP 30%
สกิลไม้ตาย
ปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงออกมา ทำดาเมจเป็น AOE ใส่ศัตรูที่อยู่รอบ ๆ ระหว่างที่เธอร่ายสกิลนี้อยู่ ตัวเธอจะเป็นอมตะจนกว่าจะร่ายสกิลเสร็จ และลบดีบัฟทั้งหมดที่อยู่ในตัวเธอออกหลังร่ายสกิล
Lv2 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv3 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv4 Damage เพิ่มขึ้น 15 %
Lv5 สร้างสถานะมึนต่อฝั่งศัตรูทั้งหมดบนสนาม 2 วินาที หลังจากใช้สกิล

เว็บไซต์ : https://counterside.zlongame.com/
กลุ่มคนไทย : CounterSide Thailand (กลุ่มคนไทย)