Lee Ji-Soo (ลี จีซู) ผู้สนับสนุนระยะประชิดยอดเยี่ยม ขัดขวางศัตรูตรงหน้าด้วยคำสาปโบราณกาลที่ติดมากับดวงตาต้องสาป ในฐานะสมาชิกของกลุ่ม ‘Six Wing’ เจ้าหน้าทีเคานต์เตอร์บางส่วนจะสังเกตได้ว่าเธอมีบทบาทในการคุ้มกันให้แก่ ยู นาบิน ซึ่งแตกต่างจากสมาชิกคนอื่น ๆ ที่ไม่ค่อยปรากฏตัวอย่าง เอมี่ เฟริส์วิงค์ เธอเป็นบุคคลอันตรายที่มีวีรกรรมทำลายเขตแดนองค์กรต่าง ๆ หลายต่อหลายครั้ง เพียงดาบเล่มเดียว ความสามารถของเจ้าตัวเป็นรูปแบบการสั่งสมหรือการนำคำสาปอันทรงพลังและเก่าแก่มาใช้งาน รวมไปถึงเวทมนตร์ที่ไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากแหล่งใดรวมเข้ากับทักษะการใช้ดาบของเธอเข้าหาศัตรูที่ขวางทางเธอ ที่สำคัญวิชาที่น่ากลัวนั้นคือ ปิดกั้นการรักษา หรือการฟื้นฟูต่าง ๆ ไม่ว่าเคาน์เตอร์หรือวัตถุคอรัปต์นั้นจะมีอัตราการฟื้นฟูที่ยอดเยี่ยมเพียงใด หากเจอดาบของเธอเข้าไปแล้วล่ะก็ ศัตรูผู้นั้นจะไม่สามารถฟื้นฟูได้ดังเดิม

ปัจจุบันเธอปลอมตัวเป็นหนึ่งในพนักงานบริษัทของหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง แต่เจ้าตัวทำให้หลาย ๆ คนที่ทำงานไม่พอใจด้วยความที่ทำงานไม่เป็น, อ่านหนังสือแทบไม่ออก หรือแม้กระทั่งบรีฟงานผิดจนทำให้วุ่นวายกันไปหมด แต่จริง ๆ แล้วสิ่งที่เธอเป็นในที่ทำงานนั้นล้วนแต่เป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองทั้งนั้น การคิดการอ่านของเธอนั้นเฉียบคมแทบจะเทียบเท่ากับ นา ยูบิน ได้เลยทีเดียว และยังมีข้อมูลที่ว่ากันว่าผ้าปิดตาที่เธอปิดไว้ด้านขวานั้น เป็นเหตุผลหลัก ๆ เลยที่เธอไม่อยากเปิด เพราะเมื่อเธอเปิดมันออก เธอจะเห็นได้ถึงสิ่งที่ไม่ควรมองเห็น ซึ่งตรงนี้ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่า เธอมองเห็นอะไรได้บ้าง แต่ข้อมูลส่วนนี้บอกว่าเธอมีความเกี่ยวข้องกับ โรซาเรีย (บาปแห่งราคะ) อีกด้วย ขอบอกเลยว่าหากใครชื่นชอบผู้หญิงแกร่ง ลี จีซู นี่แหล่ะคือหนึ่งในไม้ตายของใครหลาย ๆ คนที่ไม่ควรพลาดให้เธอมาอยู่ในกองกำลังรบของเรา


▣ รายละเอียดทักษะ
สกิลพื้นฐญาน
เหวี่ยงดาบที่ยังอยู่ในหลอก ก่อนจะชักดาบออกมา สร้างดาเมจเป็ฯวงกว้างใส่ศัตรูด้านหน้า
Lv2 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv3 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv4 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
Lv5 พลังโจมตีพื้นฐานเพิ่มขึ้น 5 %
สกิลติดตัว
ล้อมรับพื้นที่ด้วยพลังวิเศษ ขณะที่เธอยังมีชีวิต จำนวนการักษาของหน่วยรบศัตรูจะลดลง 75% อย่างถาวร และความเร็วการโจมตีของพลยิงจู่โจม พลปะทะ และผลซุ่มยิงศัตรูจะลดลง 15%
Lv2 พลังชีวิต +5%
Lv3 พลังชีวิต +5%
Lv4 พลังชีวิต +10%
Lv5 ความเร็วการโจมตีลดลง 25% แทนที่
สกิลพิเศษ
ชักอาวุธด้วยความเร็วปานสายฟ้า สร้างดาเมจเป็นวงกว้าง การโจมตีสุดท้ายลดพลังโจมตีของเป้าหมาย 20% นาน 10 วินาที
Lv2 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv3 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv4 Damage เพิ่มขึ้น 15 %
Lv5 Cooldown ลดลง 4 วินาที
สกิลไม้ตาย
รวบรวมพละกำลัง แล้วพุ่งตรงสร้างดาเมจเป็นวงกว้าง การโจมตีครั้งแรกของสกิลนี้จะยกเลิกบัฟทั้งหมดของเป้าหมายที่ไม่ใช้บัฟถาวร และทำให้ไม่สามารถใช้บัฟใหม่ได้นานถึง 15 วินาที ถ้าเป้าหมายที่ถูกดีบัฟตายพลังป้องกันของเธอจะเพิ่มขึ้น 10% สูงสุด 50%
Lv2 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv3 Damage เพิ่มขึ้น 5 %
Lv4 Damage เพิ่มขึ้น 15 %
Lv5 ดีบัฟเป็นเวลา 45 วินาที และเอฟเฟกต์ของบัฟเปลี่ยนเป็นถาวร

เว็บไซต์ : https://counterside.zlongame.com/
กลุ่มคนไทย : CounterSide Thailand (กลุ่มคนไทย)