▣ พบกับตัวละครสายนักแม่นปืนคนใหม่ “แฟร์” 

Flare (แฟร์) สาวน้อยไม้ขีดไฟผู้น่าสงสาร เคยมีอดีตอันน่าเศร้า มีเพียงสิ่งเดียวที่จะช่วยเธอรอดพ้นจากความตายอันหนาวเย็นได้นั่นคือ “ไม้ขีดไฟ” ที่เธอได้พกติดตัวไว้ ที่สำคัญเลยคือ เธอมีความผิดปกติที่เรียกว่า Phromaniac โดยโรคนี้จะเป็นบุคคลที่ทนทุกข์ทรมาณจากสภาพความผิดปกติจากแรงกระตุ้นบางอย่าง เธอจึงจงใจสร้างไฟขึ้นมาเพื่อบรรเทาความเครียดของตนเอง ดังนั้นเธอจึงเป็นที่หวาดกลัวของใครหลาย ๆ คน และเธอยังพยายามที่จะเผาทุกอย่างด้วยปืนอันคู่ใจซึ่งเรียกมันว่า “Match Maker”

▣ วิธีปลดล็อคตัวละคร Flare

ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละคร Flare ได้โดยซื้อ SMASH PASS: SEASON 3 และจะต้องปลดล็อคในขั้นที่ 25 ที่สำคัญยังมีของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณได้เก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นสะสมสุดพิเศษ และในขั้นที่ 40 ผู้เล่นจะได้รับสกิน Trouble Maker

▣ คอนเซปต์อาร์ทสกิน Flare

อัปเดตสกินสุดพิเศษสำหรับตัวละคร ‘แฟร์’ ให้ได้เลือกสวมใส่ ซึ่งแต่ละชุดนั้นจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ความคิดของนักอออกแบบที่จะมุ่งเน้นไปที่ลูกเล่นผสมผสานกับปืนใหญ่คู่ใจของเขา และภายในอนาคตจะมีสกินมาให้ได้เลือกใส่กันมากกว่านี้อย่างแน่นอน

▣ อัปเดต Giant Mode (The Flying Trunk)

เพิ่มโหมดใหม่ในสนามอารีน่าสุดพิเศษของช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

▣ อัปเดต Custom Match

ผู้เล่นสามารถสร้างหรือปรับเปลี่ยนรูปแบบของสนามการต่อสู้ได้อย่างอิสระ

▣ อัปเดตกิจกรรม Legend Mission

เพิ่มระบบอีเวนท์ในช่วงเวลาจำกัด โดยผู้เล่นจะต้องทำตามเงื่อนไขให้สำเร็จและสะสม Legend Coin เพื่อนำมาแลกของรางวัลได้ที่แถบ [Exchange] โดยของรางวัลที่โดดเด่นนั่นคือ กรอบโปรไฟล์ตัวละคร และไอคอนสุดลิมิเต็ดการอัปเดต Smash Legends v.1.5 นี้จะถูกอัปเดตในวันที่ 8 มิ.ย. 64 (อังคาร) ซึ่งระยะเวลาการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์จะเสร็จสิ้นเมื่อไรนั้นเราจะต้องมาติดตามกันอีกทีนะครับ


เว็บไซต์ : https://sl-us.floor.line.games/
กลุ่มคนไทย : Smash Legends Thailand Community