หลังจากที่มีข่าวว่า Tower of Fantasy ได้เปิดให้เล่นในประเทศจีนครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา ก็ได้กระแสตอบรับจากบรรดาชาวจีนอย่างล้นหลาม ซึ่งทำยอดผู้เล่นสูงสุดได้ราว 50 ล้านคนในวันแรกที่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ และยิ่งไปกว่านั้นทาง Tencent ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการรายใหญ่ของเกมนี้ ได้เตรียมที่จะนำตัวเกมไปเปิดบนเซิร์ฟเวอร์ Global อีกด้วย

จนถึงวันนี้ ‘Tower of Fantasy‘ เตรียมตอบรับความแรงไปอีกขั้นด้วยการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเซิร์ฟเวอร์เกาหลี https://tof.pwrd.co.kr/ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเตรียมคัดเลือกผู้ทดสอบตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. 65 เป็นต้นไป (จำเป็นต้องมีเบอร์เกาหลีเพื่อยืนยันการเข้าร่วมทดสอบ)


Tower of Fantasy คืออะไร ?

Tower of Fantasy เป็นเกมแนว Action RPG ในรูปแบบ Open World ที่สร้างโดยทาง Hotta Studio ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Perfect World Games เอาจริงๆ เกมนี้ที่ทำให้หลายๆ คนสนใจก็เพราะเกมมันคล้ายกับเกมดังอย่าง Genshin Impact สมจริงในรูปแบบของเกมด้วยขุมพลังแห่ง Unreal Engine 4 ผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันและฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อใช้ในการเล่นเกมและสำรวจโลกที่กว้างใหญ่ตามสไตล์ Openworld สไตล์ศิลปะแบบไลท์ไซไฟ นอกจากนั้นเรื่องราวของเกมก็ถูกสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดีกล่าวถึงเรื่องการเอาตัวรอดของเหล่านักเดินทางที่จะต้องพบเจอกับสิ่งต่างๆ มากมายที่คาดไม่ถึง และการต่อสู้ที่คุณไม่หลีกเลี่ยงได้


Official site : https://tof.pwrd.co.kr/
Twitter : https://twitter.com/ToF_KR
Group Facebook : Tower of Fantasy Thailand (กลุ่มคนไทย)