ข่าวดีสำหรับใครหลายๆคน เมื่อบริษัท NPIXEL ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาตัวเกม ‘Gran Saga‘ ได้เปิดรับสมัครพนักงานในตำแหน่งของทาง Global หลายอัตราตั้งแต่ช่วงต้นเดือน มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

     ซึ่งนั่นเป็นเหตุที่ว่าตัวเกม Gran Saga อาจกำลังจะเตรียมเปิดให้บริการบนเซิร์ฟเวอร์ Global (NA/EU) ในช่วงเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทางบริษัท NPIXEL จะปิดรับสมัครตำแหน่งนี้ในวันที่ 31 มี.ค. 65 นี้แล้ว โดยคาดว่าทางบริษัทน่าจะมีช่วงเวลาเตรียมตัวประมาณ 5-6 เดือนเป็นอย่างต่ำสำหรับการเตรียมความพร้อม

▣ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

บริษัท NPIXEL เปิดรับสมัครพนักงานผ่านเว็บไซต์ https://www.gamejob.co.kr/ เพื่อดำเนินการของทางฝั่ง Global ปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันหลัก ๆ 3 ตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

ตำแหน่ง: 
Global Business (Project Manager)
ตำแหน่ง: 
Global Operation Managers
ตำแหน่ง: 
Localization Managers (Native Speaker)

▣ PROLOGUE

“ ESPROZEN ดินแดนอันยิ่งใหญ่ที่เป็นจุดเริ่มต้นและจุดจบของชะตากรรม “

ดินแดนอันยิ่งใหญ่ที่รวบรวมจุดเริ่ต้นและชะตากรรมแห่งจุดจบไว้ในที่เดียว ด้วยพรของเหล่าเทพธิดา มนุษย์จึงได้ถือกำเนิดขึ้นบนพื้นที่แห่งนี้และพวกเขาได้เริ่มต้นชีวิตในรูปแบบของตัวเองที่มีการสร้างอารยธรรมมาอย่างหลากหลาย อาณาจักรแห่งนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นซึ่งเป็นรากฐานแห่ง ‘ความหวังของเหล่ามนุษยชาติ’ และได้มีการก่อตั้งนิกายขึ้นภายใต้ความประสงค์ของเทพธิดา ดินแดนที่เทพธิดาได้ให้พรแห่งนี้ได้รับการปกป้องโดยเหล่าอัศวินแห่งราชอาณาจักร และยังมีนุษย์บางคนที่ถูกเลือกให้เป็นผู้ส่งต่อความรู้เพื่อก้าวข้ามผ่านชะตากรรมอันแสนโหดร้ายที่กำลังเข้ามา เอาล่ะเหล่าอัศวินเอ๋ย ได้เวลาแล้ว ที่ท่านจะนำความมั่นคั่งและกอบกู้แสงสว่างให้กับอาณาจักรแห่งนี้ จงลุกขึ้นสู้เพื่อลูกหลานของท่าน

Official site: https://gransaga.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/GRANSAGA.KR